KHU ĐÔ THỊ MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ: NHỮNG MẢNG XANH HẠNH PHÚC

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành bất động sản tại Việt Nam nói chung và tại TP. Rạch Giá nói riêng. Trực tiếp thay đổi phần lớn suy nghĩ và xu hướng tìm kiếm nhà ở của đại đa số người dân. Các tiêu chí lựa chọn nhà ở hay để đầu tư cho thuê đã chuyển biến như thế nào?

Thành phố Rạch Giá bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi sau đại dịch chính là lúc thị trường bất động sản có tín hiệu nhộn nhịp trở lại. Dù nhu cầu nhà ở vẫn gia tăng nhưng các tiêu chí lựa chọn đã thay đổi để phù hợp hơn với nguồn lực kinh tế và tình hình xã hội.

Báo Kiên Giang đưa tin về dự án

Dịch bệnh khiến cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và không gian sống. Vì vậy các dự án có nhiều không gian xanh hóa hay nhà vườn ngày càng được ưa chuộng và trở nên có giá trị hơn. Sở hữu một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên mang lại sự lành mạnh giúp cân bằng cuộc sống, giảm áp lực và tăng cường sức khỏe, phù hợp cho một “chốn an cư” lâu dài.

Là chủ đầu tư của Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) luôn nỗ lực mang đến những giá trị bền vững cho cư dân thông qua những tiện ích vượt trội, những không gian sống tốt nhất. Chính vì vậy, một chuỗi công viên xanh đã ra đời tại Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá. “Những mảng xanh hạnh phúc” này sẽ giúp cư dân thư giãn, cân bằng giữa công việc, gia đình, sức khỏe và đời sống tinh thần.

Công viên ven biển tại Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá

Sự hài hòa trong kiến trúc cảnh quan đô thị, kiến tạo môi trường sinh thái, hình thành những “những mảng xanh hạnh phúc”. Đây cũng là nơi sinh hoạt chung để tất cả mọi người vui chơi, giải trí, thư giãn gắn kết tình cảm gia đình, cộng đồng. Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá đã đáp ứng nhu cầu về môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe cho cư dân, hướng tới đô thị xanh, sạch, văn minh và hiện đại.

Chat Facebook Chat Facebook Chat Zalo
Hotline tư vấn bán hàng: 0931.071818 (tư vấn cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

    LIÊN HỆ