NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ: CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ ĐẸP, HẠ TẦNG KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI, GIÁ HỢP LÝ

Với hệ thống giao thông hoàn thiện và hạ tầng kỹ thuật hiện đại, nhà thiết kế đẹp, giá hợp lý, dự án nhà ở xã hội khu đô thị Tây Bắc TP. Rạch Giá đang mở ra cơ hội cho nhiều người được sở hữu được căn nhà như ý muốn, hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp.

Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Tây Bắc TP. Rạch Giá do Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng với tổng 1.011 căn nhà liền kề thấp tầng trệt 1 lầu đầu tiên tại Kiên Giang với 7 mẫu nhà thiết kế đẹp, hiện đại. Điểm đặc biệt của dự án nhà ở xã hội này là nằm ngay trong khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá, nên được thụ hưởng tất cả tiện ích có sẵn với hệ thống giao thông hoàn thiện và hạ tầng kỹ thuật hiện đại (hệ thống điện ngầm hóa, thoát nước, chiếu sáng, công viên ven biển, công viên cây xanh, vỉa hè thông thoáng).

Công viên ven biển tại Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá

Dự án tọa lạc khu dân cư hiện hữu đông đúc giữa 2 phường Vĩnh Quang và Vĩnh Thanh, nằm ngay trung tâm hành chính của TP. Rạch Giá kết nối với các trục đường chính như đường 3 Tháng 2 nối dài, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đường Lý Thường Kiệt, đường Tú Xương. Dự án nằm cạnh Cảng thủy nội địa Rạch Giá đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Bên cạnh đó, ấn tượng của dự án còn đến từ thiết kế tinh tế, hiện đại, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của khách hàng. Hội tụ nhiều tinh hoa kiến trúc, cư dân của nhà ở xã hội khu đô thị Tây Bắc TP. Rạch Giá như đang sống một thành phố thu nhỏ sung túc và ngập tràn sắc màu thiên nhiên. Ở đây, từ không gian sống, tiện ích, dịch vụ, tất cả hợp thành một tổng thể hạ tầng an cư chất lượng cao, đủ đầy cho một cuộc sống nhiều tiện ích, tiện lợi và an toàn.

Công tác an ninh tại dự án

Hiện CIC Group đang được tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công dự án nhà ở xã hội. Những ngôi nhà ở các lô C10, C11, D2, D3, D4, D7, D10, D11… đang chuẩn bị vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 12 năm 2022. Riêng tại lô C11, từ căn 64-85 dự kiến sẽ là một trong những dãy nhà đầu tiên hoàn thiện và trao cho khách hàng vào đầu tháng 12-2022.

        Những ngôi nhà ở xã hội tại lô D11 đang chuẩn bị vào giai đoạn hoàn thiện.

Chị Hồ Thị Hoài Thu, giáo viên tiểu học chia sẻ: “Tôi nôn nao mong được vào ở nhà mới trước Tết Nguyên đán năm 2023. Là một giáo viên, thu nhập không cao, nhờ có chính sách hỗ trợ của dự án nhà ở xã hội do CIC Group làm chủ đầu tư, nên tôi mới có cơ hội thực hiện được giấc mơ an cư của mình”.

Gia đình bà Trịnh Xuân Mai, ngụ TP. Rạch Giá chiều nào cũng vừa ngắm biển, vừa theo dõi tiến độ xây dựng căn nhà ở xã hội đã đăng ký được. “Tôi rất thích vị trí nhà tôi đã mua được, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của tôi. Nhà trệt 1 lầu có giá hơn 1,5 tỷ là hợp lý đối với tôi. Nhà có vị trí gần biển, giao thông đi lại thuận tiện, có đầy đủ công viên, khu mua sắm. Cùng mức giá này, nếu ở nơi khác, tôi khó tìm mua được nhà ở vị trí đẹp với nhiều tiện ích như vậy”, bà Mai nói.

Hiện nay, đối tượng mua nhà ở xã hội dự án khu đô thị Tây Bắc TP. Rạch Giá đã được mở rộng cho người có hộ khẩu thường trú tại các huyện, thành phố trong tỉnh Kiên Giang. Người được đăng ký mua nhà ở xã hội là đối tượng theo quy định tại Điều 49, Luật Nhà ở gồm: Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân; cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật; người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp… Điều kiện được đăng ký mua nhà ở xã hội theo quy định tại Điều 51, Luật Nhà ở và Điều 22, Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Thành phần hồ sơ đăng ký theo quy định tại Điều 12, Thông tư số 09/2021/TT- BXD của Bộ Xây dựng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ


Chủ đầu tư: Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group).

Vị trí: Khu C và khu D (dự án Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá).

Quy mô: 1.011 căn. 

Diện tích đất: 69,75m².

Diện xây dựng: 67,5m².

Diện tích sử dụng: 140m².

Giá bán: từ 1.5 tỷ đồng

  LIÊN HỆ

  ———————————————-

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  TẬP ĐOÀN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIÊN GIANG

  Số 34, đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

  Số điện thoại: 0939.59.99.59  hoặc  0931.07.18.18