KHU DÂN CƯ PHƯỜNG AN BÌNH

Chốn Yên Bình Giữa Lòng Thành Phố

Dự án Khu dân cư phường An Bình (TP. Rạch Giá) đang được xem là một đô thị đáng sống với môi trường trong lành và hệ thống tiện ích. Nhiều chủ doanh nghiệp, hộ dân đã chọn nơi đây an cư trong những năm gần đây.

Một trong những dự án được nhiều khách hàng chú ý tại TP. Rạch Giá thời điểm này là Khu dân cư phường An Bình. Dự án do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đẩu tư được quy hoạch với diện tích hơn 22,6 ha nằm ngay trục đường chính Nguyễn Trung Trực của TP. Rạch Giá với đủ các dãy nhà phố trệt, 1 lầu, 2 lầu và biệt thự song lập. Nổi bật tại thị trường bất động sản TP. Rạch Giá, Khu dân cư phường An Bình có giá bán khá cạnh tranh và chính sách thanh toán tối ưu giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nhà ở nơi đây.

Cổng chào tại dự án

Với vị trí thuận lợi nằm giữa hai trung tâm thương mại của thành phố Rạch Giá và Rạch Sỏi đối diện là Công viên An Hoà, sân vận động tỉnh, cách Siêu thị Coopmart  khoảng 100m, cách Trung tâm thương mại Rạch Sỏi 500m, cách khu dân cư Phan Thị Ràng và Bệnh vện đa khoa khoảng1.500m, khu dân cư Phường An Bình được UBND Tỉnh giao cho CTCP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đầu tư xây dựng dân cư hiện đại có hệ thống hạ tầng được xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, phù hợp yêu cầu phát triển mới khu dân cư đô thị với nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại, phù hợp với khả năng tài chính của các đối tượng: Nhà trệt, nhà trệt 1 lầu, Nhà trệt 2 lầu, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, toàn bộ hệ thống cấp điện, chiếu sáng được xây dựng ngầm. Giao thông kết nối hệ thống đường nội ô thành phố Rạch Giá qua 2 trục đường, gồm tuyến trục chính lộ giới 27m kết nối đường Nguyễn Trung Trực và Phan Đăng Lưu, tuyến trục ngang lộ giới 20,5 m kết nối đường Lê Quý Đôn và Phan Đăng Lưu, các tuyến nội bộ lộ giới 17,5 m và 15,5 m. Ngoài ra, còn có các công trình công cộng, công viên, cây xanh bố trí hài hòa, hợp lý, tạo không gian thoáng đãng trong một môi trường xanh sạch đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (CICR) 

Địa chỉ: 34 Trần Phú, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02973 92 83 84

Thông tin dự án: https://anbinh.cicgroups.com/

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SỐ 3

Địa chỉ: Số 02, L40, Khu dân cư phường An Bình, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02973 90 09 09

 

Chat Facebook Chat Facebook Chat Zalo
Hotline tư vấn bán hàng: 0931.071818 (tư vấn cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

    LIÊN HỆ

    Trả lời