DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI LẤN BIỂN TÂY BẮC TP. RẠCH GIÁ

Dự án KĐTMLB Tây Bắc TP. Rạch Giá được xem là dự án bất động sản nổi bật hàng đầu của tỉnh Kiên Giang thời điểm hiện tại do hội tụ đầy đủ các yếu tố “đắc địa” như tọa lạc tại khu dân cư hiện hữu đông đúc giữa 2 phường Vĩnh Quang và Vĩnh Thanh, nằm ngay trung tâm hành chính của TP. Rạch Giá kết nối với các trục đường chính xung quanh như đường 3 Tháng 2 nối dài, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đường Lý Thường Kiệt, Tú Xương. Đặc biệt, dự án nằm cạnh Cảng thủy nội địa Rạch Giá đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch hằng năm. Các yếu tố này khiến nhà ở tại KĐTMLB Tây Bắc đảm bảo giá trị gia tăng nhờ hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ và vị trí kết nối thuận tiện.

 

Cổng chào Khu đô thị Tây Bắc

Với số lượng gần 2.000 nhà, đất nền đã được mở bán, Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã dốc hết tâm sức chăm chút nhiều hơn cho tiện ích của KĐTMLB Tây Bắc, với hệ sinh thái tiện ích nội khu khép kín gồm Trường học chuẩn quốc tế, công viên cây xanh lồng ghép khu vui chơi giải trí, khu thương mại, dịch vụ,… để cư dân có thể tận hưởng một môi trường sống đúng chuẩn tiện nghi, hiện đại.

Trường Quốc Tế MeKong Xanh

Hơn nữa, dự án tọa lạc ven biển nên không gian  thoáng đãng hơn, điều này rất khó tìm được trong khu vực trung tâm dân cư vốn đã đông đúc như TP. Rạch Giá. Chính vì lẽ đó, với vị trí hiện tại, KĐTMLB Tây Bắc hứa hẹn sẽ là địa chỉ thu hút sự chú ý của người mua nhà trong năm 2022 và những năm tiếp theo đảm bảo phát triển ổn định về cuộc sống, bền vững trong tương lai.

Các Bock nhà tại dự án

Hiện nay chúng tôi vẫn đang bán các các vị trí còn lại trong Dự án. Kính mời quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Sàn Giao dịch bất động sản (CICR) số 34 đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá Kiên Giang. Điện thoại: 02973 79 11 79 – 0931 07 18 18.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (CICR) 

Địa chỉ: 34 Trần Phú, P.Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0931 07 18 18

Thông tin dự án: https://taybac.cicgroups.com/

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SỐ 2

Địa chỉ: Căn 12A – Lô C9, đường số 5, Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02973 50 86 68

Chat Facebook Chat Facebook Chat Zalo
Hotline tư vấn bán hàng: 0931.071818 (tư vấn cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

    LIÊN HỆ