HOA VIÊN VĨNH HẰNG

Hoa viên Vĩnh Hằngdo Tập đoàn Tư vấn Đầu tư  Xây dựng Kiên Giang làm chủ đầu tư và quản lý với sự tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, với qui mô 40,22ha (khoảng 29.672 mộ phần), tổng vốn đầu tư là 399 tỷ đồng. Toạ lạc xã Mỹ Lâm, huyện Hòn đất, cách cầu số hai 800m về phía Tây, cách quốc lộ 80 khoảng 250m Dự án là hoa viên nghĩa trang hiện đại nhất Kiên Giang được khởi công xây dựng ngày 10/01/2015 qui hoạch với các hạng mục: Vĩnh hằng môn, Hồ Thủy Long, Đền trình, nhà Tưởng niệm, Đài hoá thân hoàn vũ và Vĩnh Hằng đài.

Hoa viên được qui họach thành 4 khu vực theo thế tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng mỗi khu ứng với một hành trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, là bốn loài linh vật (tứ linh), bắt nguồn từ 04 linh thần Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Được người xưa tạo ra từ 04 chòm sao cùng tên ở bốn phương trời và mang bên mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất theo quan niệm của người xưa (lửa, nước, đất và gió). Trong đó lấy Thổ làm trung tâm với Vĩnh Hằng đài uy nghiêm nơi cúng bái, cầu nguyện cho những linh hồn đang yên nghỉ trong Hoa viên được siêu thoát quay về cõi Phật.

Đáp lại sự mong mỏi của khách hàng có một nơi chốn bình yên cho thân nhân đồng thời chọn vị trí, hướng mộ phù hợp phong thủy mang lại bình an, thịnh vượng cho con cháu, Hoa viên bố trí nhiều khu mộ có kiến trúc, diện tích, hướng, mộ đơn- đôi khác nhau phù hợp với từng đối tượng như: Khu mộ người có công, Khu mộ cao cấp, Khu mộ Phật giáo, Khu mộ Công giáo, Khu mộ người Hoa, Khu mộ gia đình, Khu mộ đại chúng, Khu mộ cát táng. Ngoài ra, Hoa viên còn có các dịch vụ như: dịch vụ hỏa táng với thiết bị và công nghệ thiêu hiện đại; dịch vụ lưu tro cốt vĩnh viễn và dịch vụ chăm sóc mộ chu đáo

Với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hoa viên Vĩnh hằngthực sự trở thành nơi an táng ổn định, lâu dài và là”Nơi yên nghỉ vĩnh hằng tốt nhất cho người thân của bạn”.

Trả lời