KHU DÂN CƯ PHƯỜNG AN BÌNH ĐA DẠNG NHÀ Ở PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

DCIM100MEDIADJI_0061.JPG

Dự án Khu dân cư phường (KDCP) An Bình (TP. Rạch Giá) là một trong số nhiều dự án nhà ở do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đầu tư xây dựng. Dự án được quy hoạch có đủ các dãy nhà phố liền kề gồm nhà trệt, nhà trệt và 1 lầu, nhà trệt và 2 lầu, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập…

Từ đường Nguyễn Trung Trực có thể dễ dàng nhìn thấy Cổng chào Khu dân cư phường An Bình

Bên cạnh việc xây dựng các block nhà, hạ tầng kỹ thuât,  CIC Group còn xây dựng công viên cây xanh rộng rãi, lắp đặt dụng cụ thể dục, thể thao để người dân rèn luyện bảo vệ sức khỏe tại KDCP An Bình. Hiện các trục đường chính trong khu dân cư này được kết nối với đường Nguyễn Trung Trực, đường Phan Đăng Lưu, đường Lê Quí Đôn và đường Phùng Hưng đã được hoàn thiện, giúp việc giao thông dễ dàng cho các hộ dân đang cư ngụ tại đây.

Các lô nhà trệt 1 lầu đang được xây dựng

Sở hữu vị trí khá đắc địa ngay trung tâm TP. Rạch Giá, KDCP An Bình nằm cạnh trường tiểu học và mẫu giáo, đối diện Công viên văn hóa An Hòa, Sân vận động tỉnh, cách Siêu thị Co.opMart Kiên Giang khoảng 100m, cách Trung tâm Thương mại Rạch Sỏi 500m, cách khu dân cư Phan Thị Ràng và Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang khoảng 1.500m. Chính nhờ những ưu điểm này nên ngay khi vừa mở bán, KDCP An Bình đã được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ có vị trí tốt, không chỉ thuận tiện cho việc sinh sống mà còn mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều gia đình.


Mẫu nhà biệt thự tại dự án

Mua nhà trả góp tại KDCP An Bình, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% trị giá căn nhà, 70% còn lại khách hàng có thể vay vốn ngân hàng trả góp đến 20 năm với lãi suất ưu đãi. Theo Sàn Giao dịch Bất động sản CIC Group, ngay sau khi mở bán, đến nay đã có hơn 250 hộ dân đã vào sinh sống, hình thành nên một khu dân cư đông đúc, thanh bình giữa lòng thành phố.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN (CICR) 

Địa chỉ: 34 Trần Phú, P.Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02973 92 83 84

Thông tin dự án: https://anbinh.cicgroups.com/

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SỐ 3

Địa chỉ: Số 14, L42, Khu dân cư phường An Bình, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 02973 90 09 09